Mách bạn các mẹo bán máy đánh giày mini cũ vừa nhanh vừa được giá

26 Tháng Mười, 2018

Rất nhiều người dùng có nhu cầu bán máy đánh giày mini cũ đã qua sử dụng để mua một chiếc máy mới phù hợp với nhu cầu sử dụng hơn nhưng lại gặp phải tình trạng đăng thanh lý mãi mà không có ai mua. Hãy xem ngay các mẹo bán máy đánh giày mini thanh lý trong bài dưới đây để có thể rao bán chiếc máy đánh giày mini đã qua sử dụng của bạn với giá cao nhất, đơn giản và nhanh chóng nhất nhé!

Mách bạn các mẹo bán máy đánh giày mini cực chuẩn

Mách bạn các mẹo bán máy đánh giày mini cực chuẩn

Máy đánh giày chắc hẳn là thiết bị gia đình bạn dùng khá thường xuyên vì vậy sản phẩm máy đánh giày mini của bạn vẫn có thể hỏng hóc, trục trặc mà không sửa được. Vậy đâu là giải pháp? Bạn có thể lựa chọn bán máy đánh giày mini cũ đi và mua cho mình một sản phẩm mới để sử dụng.

Tuy nhiên, bán thanh lý thế nào để để vừa bán được nhanh vừa được giá cao nhất không phải ai cũng biết. Nhưng bạn đừng lo! Những mẹo bán máy đánh giày mini cũ dưới đây sẽ giúp bạn có thể thanh lý chiếc máy đánh giày cũ vừa nhanh vừa được giá. Hãy cùng theo dõi xem đó là những mẹo nào nhé!

Hãy chụp những bức ảnh bán máy đánh giày mini thật bắt mắt

Hãy chụp những bức ảnh chiếc máy đánh giày mini bạn định bán thật bắt mắt. Điều này sẽ giúp gia tăng cơ hội cho chiếc máy đánh giày thanh lý của bạn được nhiều người chú ý hơn. Để có được những bức ảnh chụp đẹp, bạn hãy chú ý đến ánh sáng, phông nền, và chụp máy ở nhiều góc độ nhé! Việc chụp máy đánh giày ở nhiều góc độ không chỉ giúp bạn có thể chọn được bức hình đẹp nhất mà còn giúp người mua có thể quan sát được nhiều góc về chiếc máy đánh giày mini của bạn.

Một tấm hình chụp đẹp mắt rất quan trọng khi bạn bán đồ thanh lý

Một tấm hình chụp đẹp mắt rất quan trọng khi bạn bán đồ thanh lý

Đăng bài bán máy đánh giày vào những hội nhóm uy tín

Để rút ngắn thời gian đăng bán cũng như bán được giá nhất, hãy đăng bài viết bán máy đánh giày mini của bạn vào những hội nhóm, forum, diễn đàn uy tín và đúng chủ đề. Việc đăng bài viết vào những địa chỉ website này sẽ giúp gia tăng cơ hội thanh lý máy, cũng như giúp bạn không mất công đăng nhiều bài viết, và phải quản lý, theo dõi các bài viết thanh lý của mình.

Đừng “nói quá” về chiếc máy đánh giày mini bạn bán

Rất nhiều người mắc phải lỗi “nói quá” khi đăng bán hàng thanh lý nói chung và bán máy đánh giày mini đã qua sử dụng nói riêng. Hãy nhớ rằng, chiếc máy đánh giày mini mà bạn thanh lý là máy đã qua sử dụng, do đó, việc “nói quá” về nó có thể gây mất lòng tin ở người mua, và điều này hoàn toàn không có lợi cho bạn chút nào.

Tuy nhiên, bạn cũng không nên nói quá “trần trụi” về chiếc máy đánh giày mà bạn đang có ý định thanh lý. Hãy đưa ra những thông tin trung thực và khách quan nhất vì khách hàng luôn ưu tiên lựa chọn những lời quảng cáo chân thực, thay vì những tin rao thanh lý quá phóng đại, khen ngợi quá nhiều.

Nguồn: Thietbidandung.net

Ý kiến bạn đọc