Cách dùng máy giặt ghế sofa với máy phun hút 1 motor và các lưu ý

28 Tháng Mười, 2018

Cũng giống như quần áo, thảm trải sàn, ghế sofa nếu không được giăt giũ và vệ sinh thường xuyên bụi bẩn trong thảm và ghế có thể làm đổi màu và hư hại đến sản phẩm. Việc giặt ghế sofa có hiệu quả không phụ thuộc rất nhiều vào cách giặt và dụng cụ giặt. Bài viết hôm nay thietbidandung.net sẽ hướng dẫn các bạn những lưu ý, cách dùng máy giặt ghế sofa với máy phun hút 1 motor. Chúng ta cùng đi tìm hiểu dưới bài viết này nhé!

1. Cách dùng máy giặt ghế sofa phun hút 1 motor

Cách dùng máy giặt ghế sofa phun hút 1 motor như thế nào? Máy giặt ghế sofa phun hút 1 motor hoạt động dựa trên sự kết hợp giữa lực hút của motor hút và lực phun của máy phun áp lực. Motor hút có tác dụng hút hết bụi bẩn bên trong ghế còn máy phun áp lực thực hiện nhiệm vụ phun hóa chất giặt ghế . Đầu tiên, bạn khởi động máy dùng máy phun áp lực phun hóa chất giặt ghế thấm đều lên bề mặt thảm, ghế với lực phun vừa đủ mạnh để làm tan các vết bẩn mới hình thành sau đó bạn dùng motor hút để hút sạch thiết diện mà máy phun áp lực vừa phun.

cách dùng máy giặt ghế sofa

Cách dùng máy giặt ghế sofa phun hút 1 motor

Với cách sử dụng đơn giản, quy trình phun và hút được thực hiện liên tục đảm bảo máy giặt ghế sofa phun hút 1 motor có thể giặt sạch sẽ thảm và ghế sofa cho hộ gia đình, gara xe, quán cafe,…

Ưu điểm của máy giặt ghế sofa phun hút 1 motor:

Thiết bị vệ sinh này có kích thước nhỏ gọn, hoạt động độc lập và sử dụng dễ dàng

– Không gây tiếng ồn lớn khi sử dụng

Bên cạnh những ưu điểm trên thì máy cũng có không ít những nhược điểm như sau:

– Gía thành cao, linh kiện thay thế sửa chữa đắt tiền, khó tìm kiếm, gây khó khăn trong việc sửa chữa và bảo trì.

– Không làm sạch được các vết bẩn lâu ngày, không có khả năng hút bụi.

– Không làm sạch được các vết bẩn lâu ngày, không hút được bụi.

– Phạm vi hoạt động và dung tích bình chứa nhỏ.

2. Lưu ý trong cách sử dụng máy giặt ghế sofa

Lựa chọn loại hóa chất thích hợp

Hóa chất giặt ghế sofa là những dung dịch làm sạch dùng riêng cho ghế sofa. Để giặt ghế sofa hiệu quả và cách dùng máy giặt ghế sofa đúng cách điều đầu tiên là phải chọn loại hóa chất thích hợp với máy và chất liệu. Hóa chất có thể giúp bạn làm sạch ghế sofa nhưng nếu dùng sai cách và sai sản phẩm hóa chất sẽ dẫn đến bị phản tác dụng.

cách dùng máy giặt ghế sofa

Lưu ý trong cách sử dụng máy giặt ghế sofa

Sử dụng máy giặt ghế sofa đúng cách

Các thao tác điều khiển, vận hành máy cũng ảnh hưởng không ít đến việc làm sạch ghế sofa của bạn. Chính vì thế nên bạn cần sử dụng máy đúng cách, đúng theo hướng dẫn sử dụng của máy, thao tác chính xác để có thể đem lại hiệu quả làm sạch cao nhất.

Vệ sinh, bảo dưỡng máy thường xuyên

Việc vệ sinh, bảo dưỡng máy thường xuyên cũng là một trong những thao tác quan trọng trong việc sử dụng máy giặt ghế sofa. Kiểm tra máy thường xuyên có thể giúp các bạn sớm tìm ra những sai sót từ đó tìm cách khắc phục và sữa chữa, giúp tuổi thọ của máy lâu hơn.

Bảo quản máy đúng cách

Máy giặt ghế sofa cần được bảo quản ở những nơi khô ráo, tránh ánh nắng mặt trời tiếp xúc trực tiếp, những nơi có độ ẩm cao.

Nguồn: https://thietbidandung.net

Ý kiến bạn đọc