Đánh giá 2 model cây nước nóng lạnh bình đặt dưới bán chạy hiện nay

28 Tháng Mười, 2018

Với nhiều ưu điểm nổi bật cả về thiết kế, tính năng cũng như sự tiện lợi, cây nước nóng lạnh bình đặt dưới được sử dụng rất nhiều tại các văn phòng, công ty, trường học, cơ quan… Trên thị trường hiện nay có rất nhiều thương hiệu cây nước nóng lạnh hút bình khác nhau. Trong đó, cây nước nóng lạnh bình đặt dưới Sharp SWD-H820D-SS và Karofi HC300 là 2 model bán rất chạy. Trong bài viết dưới đây bạn hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về 2 model cây nước nóng lạnh bình đặt dưới này nhé!

1/ Cây nước nóng lạnh bình đặt dưới Sharp SWD-H820D-SS

Cây nước nóng lạnh bình đặt dưới Sharp SWD-H820D-SS là một trong những thiết bị gia đình được rất nhiều người dùng sử dụng hiện nay. So với những sản phẩm cây nóng lạnh khác trên thị trường, model SWD-H820D-SS của Sharp có nhiều ưu điểm nổi bật hơn như sau:

– Với thiết kế bình nước đặt ở phía dưới, model cây nước nóng lạnh này có được thiết kế mang tính thẩm mỹ cao, gọn gàng hơn, sang trọng hơn. Người dùng cũng có thể tận dụng được bề mặt phía trên của cây nước để đặt thêm các món đồ trang trí như chậu cây nhỏ, khung ảnh, gương…

Cây nước nóng lạnh bình đặt dưới

Cây nước nóng lạnh bình đặt dưới Sharp SWD-H820D-SS

– Bình nước đặt ở vị trí phía dưới cũng giúp người dùng có thể thay thế nước một cách dễ dàng, tiện lợi, không mất nhiều công sức đưa, đẩy bình nước đặt lên phía trên giống như các cây nước nóng lạnh bình đặt trên truyền thống.

– Cây nước nóng lạnh bình đặt dưới Sharp SWD-H820D-SS còn có 3 vòi nước ấm, lạnh, nóng đáp ứng tốt cho nhu cầu sử dụng của người dùng. Bạn sẽ không còn phải mất thời gian pha nước để có ly nước ấm dùng uống nữa.

– Cây nước nóng lạnh Sharp SWD-H820D-SS có độ bền cao, thiết kế chắn chắn và đảm bảo an toàn cho người sử dụng cũng như tăng thêm tính thẩm mỹ cho căn phòng của bạn.

2/ Cây nước nóng lạnh bình đặt dưới Karofi HC300

Karofi HC300 cũng là một model cây nước nóng lạnh bình đặt dưới rất được ưa chuộng hiện nay. Dưới đây là các ưu điểm của cây nước nóng lạnh đến từ thương hiệu của Karofi mà bạn đọc có thể tham khảo:

Cây nước nóng lạnh bình đặt dưới Karofi HC300

Cây nước nóng lạnh bình đặt dưới Karofi HC300

– Trước hết, Karofi HC300 được đánh giá là có khả năng làm lạnh nhanh và làm nóng sâu nước rất hiệu quả. Với khả năng này, người dùng sẽ có ngay một ly nước mát lạnh vào mùa hè, hoặc một tách trà, cà phê nóng trong những ngày mùa đông giá rét mà không mất thời gian đun nước hay lấy đá lạnh.

– Karofi HC300 sở hữu thiết kế rất tinh tế, sang trọng, với bình nước được đặt ở phía dưới, không còn cảm giác thô kệch, thiếu tế nhị như các mẫu cây nước nóng lạnh bình đặt trên.

– Máy còn có nút khóa nòi nóng, an toàn tuyệt đối với trẻ nhỏ và có hiển thị đèn cảm ứng, tiện lợi cho người dùng.

Với những thông tin chi tiết trong bài viết trên đây, hi vọng những ai đang có ý định mua cây nước nóng lạnh bình đặt dưới sẽ có được những thông tin tham khảo cần thiết để có được sự lựa chọn đúng đắn nhất khi mua cây nóng lạnh.

Nguồn: Thietbidandung.net

Ý kiến bạn đọc