Có nên mua máy lọc không khí đã qua sử dụng hay không?

28 Tháng Mười, 2018

Giá bán của một chiếc máy lọc không khí mới 100% không phải là thấp do đó, thay vì mua máy mới, để tiết kiệm chi phí, rất nhiều gia đình đã lựa chọn mua máy lọc không khí đã qua sử dụng. Vậy có nên mua máy lọc không khí đã qua sử dụng không? Ưu, nhược điểm của máy lọc không khí đã qua sử dụng là gì? Cùng tìm hiểu câu trả lời cho những câu hỏi này trong bài viết dưới đây nhé!

1/ Ưu, nhược điểm của máy lọc không khí đã qua sử dụng

Cũng như các sản phẩm, thiết bị gia đình đã qua sử dụng khác, máy lọc không khí hàng secondhand cũng có những ưu, nhược điểm nhất. Việc nắm bắt được các ưu nhược điểm của máy lọc không khí đã qua sử dụng sẽ giúp bạn có được quyết định đúng đắn khi không biết có nên mua máy lọc không khí cũ hay không.

Có nên mua máy lọc không khí đã qua sử dụng hay không?

Có nên mua máy lọc không khí đã qua sử dụng hay không?

– Về ưu điểm máy lọc không khí đã qua sử dụng có giá bán rẻ hơn hẳn so với hàng mới 100%, giúp người dùng tiết kiệm được một số tiền không nhỏ so với việc mua máy mới. Một số máy lọc không khí đã qua sử dụng vẫn còn rất mới, vận hành, hoạt động tốt, hiệu quả không kém gì máy mới mua. Nếu bạn mua được máy đã qua sử dụng nhưng vẫn còn bảo hành thì vẫn được hưởng bảo hành chính hãng.

– Về nhược điểm, vì là máy đã qua sử dụng do đó, không tránh khỏi tình trạng thiết kế bên ngoài của máy bị cũ, trầy xước hoặc móp méo. Vì là máy cũ, do đó, có thể các chi tiết, linh kiện bên trong máy sẽ có ít nhiều vấn đề, trục trặc, không như máy mới.

Ngoài ra, máy lọc không khí đã qua sử dụng có thể đã hết hạn bảo hành, nếu máy có phát sinh hỏng hóc, trục trặc thì bạn cũng sẽ không được bảo hành chính hãng từ nhà sản xuất mà phải tốn tiền để sửa chữa máy ở ngoài.

2/ Có nên mua máy lọc không khí đã qua sử dụng không?

Việc có nên mua máy lọc không khí đã qua sử dụng hay không phụ thuộc vào nhu cầu sử dụng và kinh tế, tài chính của gia đình bạn. Nếu gia đình bạn chỉ có nhu cầu sử dụng một chiếc máy lọc không khí vận hành ổn, quan trọng là tiết kiệm được nhiều chi phí, không quá đòi hỏi máy phải mới, nhiều tính năng, còn bảo hành thì mua máy lọc không khí đã qua sử dụng sẽ là lựa chọn phù hợp với gia đình bạn.

Mua máy lọc không khí đã qua sử dụng có cả ưu điểm và hạn chế

Mua máy lọc không khí đã qua sử dụng có cả ưu điểm và hạn chế

Nếu bạn quyết định chọn mua máy lọc không khí đã qua sử dụng thì hãy dành thời gian tìm hiểu xem địa chỉ nào bán thanh lý máy lọc không khí đảm bảo uy tín, chất lượng cũng như kiểm tra thật kỹ càng, cẩn thận cả ngoại hình bên ngoài cũng như các chi tiết bên trong máy cùng với khả năng vận hành của máy để mua được một chiếc máy tốt, không bị hỏng hóc, trục trặc nhé!

Nguồn: Thietbidandung.net

Rate this post

Ý kiến bạn đọc