Máy đánh giày khách sạn: Đặc điểm, cấu tạo, nguyên lý hoạt động

26 Tháng Mười, 2018

Máy đánh giày khách sạn là tên gọi chung của máy đánh giày tự động, với các đặc điểm, nguyên lý hoạt động đặc trưng giúp làm sạch giày dép của khách hàng khi vào khách sạn đồng thời tạo sự chuyên nghiệp, thân thiện của thương hiệu khách sạn đối với khách hàng . Hãy cùng tìm hiểu các thông tin về đặc điểm, nguyên lý hoạt động của máy đánh giày khách sạn trong bài viết dưới đây nhé!

Máy đánh giày khách sạn

Máy đánh giày khách sạn

Đặc điểm của máy đánh giày khách sạn

Máy đánh giày là một trong các thiết bị gia đình có chức năng làm sạch giày dép tự động có thiết kế cấu tạo từ gỗ và thép, sản xuất dựa trên công nghệ của Nhật Bản, thay thế cho phương pháp đánh giày thủ công, vừa giúp tiết kiệm thời gian mà vẫn đảm bảo hiệu quả làm sạch giày dép ở mức cao nhất.

Máy đánh giày thường được đặt ở cửa văn phòng, cửa tòa nhà, hoặc các khách sạn cao cấp. So với các sản phẩm máy đánh giày thông thường, máy đánh giày khách sạn có đặc điểm nổi bật đó là thiết kế bên ngoài rất đẹp mắt, sang trọng, góp phần thể hiện đẳng cấp, sự chuyên nghiệp của khách sạn.

Cấu tạo của máy đánh giày khách sạn

Cấu tạo của máy đánh giày khách sạn

Cấu tạo của máy đánh giày khách sạn

Máy đánh giày có cấu tạo khá đơn giản, gọn nhẹ, không có nhiều chi tiết rườm rà, rắc rối. Máy có từ 2 đến 3 chổi để làm sạch bụi ở giày, dép, cùng với hộp đựng xi để đánh giày da bóng đẹp hơn, tăng thêm tính thẩm mỹ cho giày dép.

Kích thước của máy đánh giày khách sạn khoảng 530 x 340 x 850 mm, với trọng lượng khoảng 20 – 23kg/máy, khá gọn nhẹ. Màu sắc của máy đánh giày đặt tại khách sạn thường là màu gỗ gụ hoặc màu vàng ánh kim rất sang trọng, cao cấp.

Nguyên lý hoạt động của máy đánh giày

Nguyên lý hoạt động của máy đánh giày nói chung và máy đánh giày khách sạn nói riêng rất đơn giản. Máy có bộ phận cảm ứng hiện đại, khi đưa giày vào, máy sẽ tự động chạy, làm sạch bụi bẩn hoặc đánh xi cho giày dép làm bằng da rồi tự tắt sau 60 giây.

Ngoài căn theo thời gian, bộ cảm biến an toàn của máy còn cảm biến tự động tắt, bật theo nhiệt độ. Theo đó, máy sẽ tự động tắt máy khi nhiệt độ trên 110 độ C và bật lại sau khi làm mát, đảm bảo an toàn khi vận hành cũng như gia tăng độ bền cho máy.

Trên đây là những thông tin về đặc điểm, cấu tạo cùng với nguyên lý hoạt động của máy đánh giày khách sạn mà các bạn có thể tham khảo để biết thêm về thiết bị này. Hiện trên thị trường có rất nhiều địa chỉ phân phối, kinh doanh máy đánh giày cho khách sạn với các thương hiệu, giá bán khác nhau. Bạn nên dành thời gian tìm hiểu các địa chỉ này trước khi quyết định mua máy để đảm bảo mua được máy chất lượng tốt có giá bán phù hợp nhất.

Nguồn: Thietbidandung.net

Ý kiến bạn đọc