Máy hút bụi công nghiệp loại nào tốt? Camry, Tiross hay HiClean?

26 Tháng Mười, 2018

Camry, Tiross và HiClean là 3 thương hiệu máy hút bụi công nghiệp nổi tiếng nhất hiện nay. Đứng trước 3 thương hiệu máy hút bụi công nghiệp này, không ít người dùng băn khoăn không biết máy hút bụi công nghiệp loại nào tốt nhất, đáng mua nhất. Câu trả lời sẽ được bật mí ngay trong bài viết dưới đây. Bạn hãy xem nhé!

Để biết trong 3 hãng sản xuất thiết bị vệ sinh máy hút bụi công nghiệp Camry, Tiross và HiClean, máy hút bụi công nghiệp loại nào tốt nhất, bạn cần nắm rõ được ưu nhược điểm của sản phẩm máy hút bụi dùng trong công nghiệp của từng thương hiệu. Dưới đây là những thông tin mà bạn có thể tham khảo!

1/ Ưu, nhược điểm của máy hút bụi công nghiệp Camry

Về ưu điểm, máy hút bụi công nghiệp Camry có thiết kế mẫu mã đa dạng, công suất lớn, hút bụi nhanh và mạnh, giúp rút ngắn thời gian hút bụi và nâng cao hiệu suất làm việc. Máy có độ bền cao, giữ được tính thẩm mỹ trong thời gian dài, di chuyển dễ dàng nhờ có hệ thống bánh xe gắn phía dưới.

máy hút bụi công nghiệp

Ưu, nhược điểm của máy hút bụi công nghiệp Camry

Nhược điểm của máy hút bụi thương hiệu Camry đó là giá bán của máy khá cao. Ngoài ra, máy cũng có tiếng ồn khá lớn khi vận hành.

2/ Ưu, nhược điểm của máy hút bụi công nghiệp Tiross

Máy hút bụi công nghiệp Tiross cũng có khá nhiều ưu điểm như lực hút khỏe, motor công suất lớn giúp hút được cả bụi khô lẫn bụi ướt rất hiệu quả. Máy có thể vận hành bền bỉ trong nhiều giờ đồng hồ mà không phải ngắt nghỉ giữa chừng, giúp tiết kiệm thời gian, công sức cho người sử dụng.

máy hút bụi công nghiệp

Ưu, nhược điểm của máy hút bụi công nghiệp Tiross

Nhược điểm của máy hút bụi công nghiệp thương hiệu Tiross đó là dung tích sử dụng chỉ khoảng 30 – 32l, do đó chỉ phù hợp để hút bụi tại các công xưởng, nhà hàng, văn phòng, khách sạn có diện tích nhỏ, hẹp.

3/ Ưu, nhược điểm của máy hút bụi công nghiệp HiClean

HiClean là thương hiệu máy hút bụi công nghiệp khá gần gũi với người dùng Việt Nam. Các mẫu máy hút bụi công nghiệp của thương hiệu này có ưu điểm là giá thành cạnh tranh, chất lượng ổn định, tiết kiệm điện, lực hút mạnh, giúp hút bụi khô, bụi nước và thổi bụi hiệu quả.

Về hạn chế, máy hút bụi của HiClean có thiết kế khá cồng kềnh, do đó, sẽ chiếm nhiều diện tích sử dụng. Không chỉ vậy, so với các sản phẩm máy hút bụi công nghiệp khác, tiếng ồn của máy khi vận hành cũng khá lớn.

máy hút bụi công nghiệp

Ưu, nhược điểm của máy hút bụi công nghiệp HiClean

Với những thông tin chi tiết về các ưu điểm cũng như hạn chế của máy hút bụi công nghiệp thuộc 3 thương hiệu nổi tiếng Camry, Tiross và HiClean trên đây, chúng tôi biết bạn đã có được cho mình câu trả lời cho câu hỏi “máy hút bụi công nghiệp loại nào tốt nhất”.

Dù sự lựa chọn của bạn là gì đi chăng nữa thì khi chọn mua máy hút bụi công nghiệp bạn cũng cần chú ý đến công suất, tính năng và giá bán của máy. Hãy lựa chọn các model máy hút bụi công nghiệp có công suất hoạt động phù hợp với nhu cầu sử dụng của bạn, có các tính năng tiết kiệm điện, hút mùi, chạy êm, không có tiếng ồn cũng như có giá bán phù hợp.

Nguồn: Thietbidandung.net

Ý kiến bạn đọc