Những lưu ý “QUAN TRỌNG”khi mua máy sưởi cho trẻ sơ sinh

25 Tháng Mười, 2018

Máy sưởi cho trẻ sơ sinh là thiết bị đắc lực hỗ trợ các bà mẹ giữ ấm và đảm bảo sức khỏe cho trẻ nhỏ. Để chọn được một chiếc máy sưởi tốt, an toàn cho bé, bạn nhất định phải chú ý đến những điều sau đây.

1. Chọn máy sưởi cho trẻ sơ sinh phù hợp với nhu cầu sử dụng

Trên thị trường hiện nay có một số loại máy sưởi để đáp ứng cho những nhu cầu khác nhau. Việc chọn máy sưởi cho trẻ sơ sinh cũng phụ thuộc vào điều kiện và tài chính của bạn. Có 3 loại máy sưởi thiết bị gia đình mà bạn có thể tham khảo.

Máy sưởi dầu

Trong trường hợp bạn để trẻ ngủ với mình thì bạn nên sử dụng loại máy sưởi này. Ưu điểm của chúng là có thể làm ấm với phạm vi rộng. Chúng có khả năng đặc biệt trong việc tự điều chỉnh. Tùy vào nhiệt độ căn phòng và máy có thể tự điều chỉnh mức độ làm nóng cho phù hợp.

Máy sưởi cho trẻ sơ sinh

Máy sưởi dầu rất tốt cho trẻ sơ sinh

Thiết kế của máy sưởi dầu được người sử dụng đánh giá rất cao về độ an toàn. Chưa hết, chúng còn rất tiện lợi. Giá phơi đồ được trang bị thêm trên máy. Bạn có thể tận dụng để phơi quần áo của trẻ khi thời tiết ẩm ướt.

Máy sưởi gió

Chúng hoạt động trên nguyên lý tạo gió với nhiệt độ cao để làm ấm một phạm vi rộng. Bạn có thể điều chỉnh máy sưởi với nhiệt độ và tốc độ gió phù hợp với nhu cầu của mình.

Máy sưởi Halogen

Khi ban cho trẻ sơ sinh đi tắm hoặc khi ngủ, máy sưởi ấm Halogen là một thiết bị không thể thiếu, Chúng có khả năng làm ấm rất nhanh nhưng không gian hẹp. Vì vậy, khi sử dụng máy sưởi loại này, bạn nên chú ý đến yếu tố an toàn.Trên thị trường hiện nay có rất nhiều mẫu mã và kiểu dáng của máy sưởi cho trẻ sơ sinh Halogen. Sự lựa chọn của bạn vì thế mà cũng phong phú hơn rất nhiều.

2. Chọn máy sưởi cho trẻ sơ sinh của những thương hiệu tin cậy

Máy sưởi là thiết bị vô cùng cần thiết và quan trọng cho trẻ sơ sinh vào mùa đông. Nhằm đáp ứng được thị hiếu của người tiêu dùng, có rất nhiều thương hiệu, nhà sản xuất máy sưởi. Bạn có thể thấy trên thị trường một số thương hiệu nổi tiếng như: Kangaroo, Sunhouse, Tiross, Bluestone, Samsung…

máy sưởi cho trẻ sơ sinh

Chọn máy sưởi cho trẻ sơ sinh của những thương hiệu tin cậy

Bạn nên lựa chọn sản phẩm máy sưởi cho trẻ sơ sinh ở những thương hiệu này để đảm bảo chất lượng sản phẩm là tốt nhất. Chúng được làm bằng chất liệu cao cấp cấp có độ bền cao. Khả năng chịu nhiệt lớn. Thời gian sử dụng được lâu. Hơn nữa, kiểu dáng cũng được thiết kế rất đẹp và trang trọng.

3/ Nên chọn những máy sưởi có giá cạnh tranh

Để không phải mua sản phẩm với giá cao, bạn nên tham khảo thị trường. Khi đã có sự hiểu biết về thị trường, bạn có thể so sánh các mức giá ở các đơn vị cung cấp khác nhau. Từ đó, bạn sẽ có những quyết định đúng đắn cho mình khi mua máy sưởi cho trẻ sơ sinh.

máy sưởi cho trẻ sơ sinh

Chọn những máy sưởi cho trẻ sơ sinh tốt nhất

Trên đây là những lưu ý khi các mẹ mua máy sưởi cho trẻ sơ sinh. Để mua được sản phẩm chính hãng, chất lượng vượt trội với giá thành tốt nhất, bạn không nên bỏ sót bất cứ một chi tiết nào có trong bài viết! Hãy là người mẹ tuyệt vời của con với những quyết định mua sắm thông minh.

Nguồn https://thietbidandung.net/

Ý kiến bạn đọc