Mách bạn 4 địa chỉ mua máy đánh giầy ở Hà Nội vừa tốt vừa rẻ

2 Tháng Mười Hai, 2018

Máy đánh giầy tự động giúp làm sạch giày nhanh chóng, hiệu quả mà không tốn thời gian, công sức, do đó ngày càng được sử dụng phổ biến hiện nay. Đặc biệt, tại thành phố lớn như Hà Nội, nhu cầu tìm mua và sử dụng máy đánh giầy vô cùng lớn, nhất là ở các khách sạn, tòa nhà văn phòng, công ty. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ chia sẻ với các bạn 4 địa chỉ mua máy đánh giầy ở hà nội vừa tốt vừa rẻ. Mời các bạn cùng theo dõi!

Mách bạn địa chỉ mua máy đánh giầy ở Hà Nội vừa tốt vừa rẻ

Mách bạn địa chỉ mua máy đánh giầy ở Hà Nội vừa tốt vừa rẻ

Máy đánh giầy tự động là một thiết bị dân dụng ngày càng trở nên quen thuộc hiện nay. Với ưu điểm nhỏ gọn, không tốn diện tích, dễ di chuyển, khả năng làm sạch giày dép nhanh chóng, hiệu quả, máy đánh giầy ngày càng được sử dụng nhiều hơn tại các khách sạn, văn phòng, công ty.

Nếu bạn chưa biết mua máy đánh giầy ở Hà Nội tại địa chỉ nào vừa đảm bảo chất lượng vừa có giá bán tốt nhất thì những thông tin chi tiết về 4 địa chỉ mua máy đánh giày dưới đây sẽ là những thông tin hữu ích giúp bạn lựa chọn được nơi mua thiết bị này tốt nhất.

Mua máy đánh giầy ở Hà Nội tại Công ty TNHH Điện máy Venus

Công ty TNHH Điện máy Venus là một địa chỉ bán máy đánh giày ở Hà Nội được khá nhiều khách hàng đánh giá cao hiện nay. Tuy nhiên, cửa hàng này chỉ chuyên kinh doanh sản phẩm máy đánh giày của thương hiệu Shiny, với giá bán dao động từ 1.600.000 đồng đến 5.000.000 đồng/máy đánh giày tùy theo model, tính năng…

Siêu thị Hải Minh – Địa chỉ mua máy đánh giầy ở Hà Nội tốt nhất

Hải Minh cũng là một đơn vị cung cấp máy đánh giày được đánh giá tốt về chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ. Tại Hải Minh có khá nhiều thương hiệu máy đánh giày cho khách hàng tham khảo và lựa chọn như máy đánh giày Shiny, Sakura, Sico, hoặc máy đánh giày thương hiệu Silroad CX… Giá tiền máy đánh giày phân phối tại Hải Minh dao động từ 3 triệu đồng đến 8 triệu đồng.

Có khá nhiều địa chỉ mua máy đánh giầy ở Hà Nội cho bạn lựa chọn

Có khá nhiều địa chỉ mua máy đánh giầy ở Hà Nội cho bạn lựa chọn

Công ty Cổ phần Trần Dương Đồng Tiến

Đây là đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm máy đánh giày công sở và máy đánh giày gia đình thuộc thương hiệu Shiny. Giá bán máy đánh giày phân phối tại đơn vị này dao động từ 2.000.000 đồng đến 9.500.000 đồng tùy theo từng model, tính năng của máy.

Công ty Điện máy Quang Minh

Công ty Điện máy Quang Minh cũng là một địa chỉ mua máy đánh giầy ở Hà Nội khá uy tín. Các sản phẩm máy đánh giày phân phối tại đây khá đa dạng, với máy đánh giày văn phòng, máy đánh giày gia đình, máy đánh giày quảng cáo, thuộc nhiều thương hiệu như Silroad, Apus, Shiny… Đơn vị này cũng cung cấp thêm cả phụ kiện máy đánh giày.

Hi vọng với thông tin chi tiết về 4 đơn vị cung cấp máy đánh giày ở Hà Nội trên đây, các bạn có thể lựa chọn được địa chỉ mua máy đánh giầy ở Hà Nội vừa đảm bảo chất lượng, vừa có giá bán tốt nhất.

Nguồn: Thietbidandung.net

Ý kiến bạn đọc