Tại sao không nên mua tủ đá thanh lý và tủ đá cũ? Các lý do cần biết

28 Tháng Mười, 2018

Nhiều người có xu hướng tiết kiệm tiền nên mua những tủ đá thanh lý. Có lẽ đây là một suy nghĩ chưa hoàn toàn đúng. Bởi, khi mua tủ đá thanh lý, bạn sẽ phải đối đầu với rất nhiều vấn đề. Bài viết dưới đây sẽ cho bạn thấy rõ hơn những vấn đề mà bạn gặp phải.

1/ Chất lượng không còn được đảm bảo khi mua tủ đá thanh lý.

Những tủ đá thanh lý thường là những sản phẩm đã qua 1 thời gian sử dụng. Lúc đó, những bộ phận của sản phẩm đã phần nào mất đi giá trị chất lượng ban đầu của mình. Việc làm lạnh cũng vậy.

Nhiệt độ của sản phẩm không ổn định dẫn đến việc điều chỉnh vô cùng khó. Những yêu cầu về nhiệt độ của bạn, máy không thể đáp ứng được nữa. Quạt gió và lồng sóc của thiết bị gia đình này cũng yếu dần đi. Bởi vậy, chất lượng thực phẩm không được đảm bảo một cách toàn vẹn nữa.

Mua tủ đá thanh lý

Mua tủ đá thanh lý thường không bảo đảm chất lượng

Đối với những chiếc tủ mới, bạn có thể bảo quản thức ăn trong một thời gian dài mà chất lượng của chúng vẫn được đảm bảo. Nhưng khi mua tủ đá thanh lý, bạn sẽ phải chấp nhận việc thực phẩm của bạn nhanh bị hỏng. Đồng thời việc làm đã cũng rất mất thời gian.

2/ Tủ đá cũ sẽ tiêu tốn điện năng

Như ở trên chúng ta đã nói, những sản phẩm thanh lý không còn đảm bảo chất lượng. Thời gian làm đá lâu hơn. Vì vậy, chuyện tiêu tốn điện năng là điều không thể tránh khỏi. Mặt khác, các cạnh của tủ cũng bị mòn, kênh sau thời gian sử dụng. Điều này làm hơi lạnh lọt ra bên ngoài. Một trong những nguyên nhân tiêu tốn điện năng cũng là vì như thế.

Công nghệ làm lạnh của những tủ thanh lý lạc hậu và cũ. Chúng không thể làm nhanh và chuẩn xác như những máy mới cơ sử dụng công nghệ hiện đại.

Ngoài ra, trong khi sử dụng, các loại tủ thanh lý còn thường xuyên phát ra tiếng ồn lớn. Điều này làm ảnh hưởng rất lớn đến mọi người. Cảm giác ồn ào và vô cùng khó chịu.

3/ Mua tủ đá thanh lý tưởng tiết kiệm mà không hề tiết kiệm

Nhiều người không muốn bỏ ra một khoản tiền lớn để mua tủ đá mới. Họ chọn mua tủ lạnh thanh lý để tiết kiệm một khoản tiền. Thế nhưng, điều này chỉ đúng khi ban đầu bạn mua. Những chi phí bạn phải chi trả sau đó là rất đắt.

Mua tủ đá thanh lý

Mua tủ đá thanh lý – tưởng tiết kiệm mà không hề tiết kiệm

Trước tiên phải nói đến tiền điện. Tủ đá thanh lý tiêu tốn điện năng thì phí trả tiền điện cũng sẽ tăng lên rất nhiều. Khoản tiền này phải trả cho hàng tháng cũng không hề nhỏ.

Tiếp đó là tiền sửa chữa có bộ phận bị hỏng hóc. Tủ thanh lý chính là cách gọi khác của tủ đá cũ. Chất lượng thiết bị không còn được như ban đầu. Việc hỏng hóc hay gặp trục trặc sẽ thường xuyên xảy ra. Bạn phải đi sửa hoặc gọi thợ sửa. Chi phí cho một lần sửa các thiết bị điện tử điện lạnh khá lớn.

Lời khuyên cho bạn chính là thay vì để tiết kiệm mà mua tủ đá thanh lý, bạn hãy sắm cho mình và gia đình một sản phẩm chính hãng chất lượng cao. Trên thị trường hiện nay, giá của một tủ đặt không quá cao. Bạn hoàn toàn có thể mua được trong tầm tay.

Nguồn https://thietbidandung.net/

Rate this post

Ý kiến bạn đọc