Nên lựa chọn mua tủ đá 1 ngăn hay tủ đá 2 ngăn? Tư vấn của chuyên gia

28 Tháng Mười, 2018

Bạn băn khoăn không biết khi nào nên mua tủ đá một ngăn và 2 ngăn? Vậy tại sao bạn không tham khảo ngay bài viết dưới đây của chúng tôi để có cho mình những lựa chọn phù hợp cho gia đình mình.

1. Tủ đá một ngăn

Các loại tủ đá 1 ngăn thường có dung tích 100 lít. Đây là những tủ chỉ được thiết kế với 1 cánh cửa và một ngăn duy nhất. Loại tủ đá 1 ngăn có thiết kế vô cùng nhỏ gọn, đồng nhất. Thiết bị gia đình này cực kỳ phù hợp với những không gian nhỏ và hẹp. Đối với những bạn sinh viên hay những người sống 1 mình thì tủ đá 1 ngăn là sự lựa chọn hoàn hảo.

Tủ đá một ngăn

Tủ đá một ngăn

Tủ đá 1 ngăn chỉ sử dụng duy nhất một loại chế độ làm lạnh. Nhiệt độ của chúng thường là 0 – 18*C. Những loại thực phẩm như kem, sữa chua, thịt, cá, hải sản…. được đảm bảo chất lượng một cách tuyệt đối khi để trong tủ đá 1 ngăn.

Tuy nhiên, bạn không nên để những loại thực phẩm như rau, củ, quả vào tủ đá 1 ngăn. Bởi các loại thực phẩm này sẽ bị đông cứng lại. Vì tủ 1 ngăn có chế độ làm lạnh và đông đá vô cùng tốt.

2. Tủ đá 2 ngăn

Ngay từ tên gọi giữa chúng đã có sự khác nhau. Tủ đá 2 ngăn mini có 2 ngăn riêng biệt. Chúng cũng có 2 chế độ làm mát và làm đông rõ ràng. Có một chiếc tủ đá 2 ngăn đồng nghĩa với việc bạn đang sở hữu một chiếc tủ lạnh thông thường.

tu da mot ngan

Tủ đá 2 ngăn

Ngăn làm đông của tủ đá 2 ngăn cho nhiệt độ xuống đến -18*C. Mọi thực phẩm được làm đông 1 cách nhanh chóng. Phần này của tủ 2 ngăn có chức năng tương tự với tủ đá 1 ngăn. Phần còn lại dùng để làm mát. Chúng thích hợp để bảo quản các loại thực phẩm rau củ quả.

Tủ đá 2 ngăn mini 1 cánh có thể được sử dụng phổ biến ở các hộ gia đình. Còn tủ 2 ngăn 2 cánh lạ được sử dụng chủ yếu trong các nhà hàng…

3/ Nên lựa chọn tủ đá một ngăn hay 2 ngăn

Thật sự, chúng ta không thể đánh giá được loại nào tốt hơn giữa chúng. Bởi, mỗi một loại tủ khác nhau lại có những công dụng và lợi ích khác nhau.

tủ đá 1 ngăn

Nên lựa chọn tủ đá một ngăn hay 2 ngăn

Bạn có thể dựa vào nhu cầu sử dụng hoặc không gian của bạn. Nếu muốn cả bảo quản rau quả và nhu cầu làm đông thì bạn nên chọn chiếc tủ đá 2 ngăn mini. Còn nếu muốn dự trữ một lượng kem, đá bên ngoài, thì tủ đá một ngăn chính là sự lựa chọn hoàn hảo.

Không gian mà bạn có cũng quyết định đến việc bạn lựa chọn tủ nào cho phù hợp với mình. Chọn tủ đá phù hợp, vừa bài trí được không gian một cách hợp lý, vừa tiết kiệm được không gian. Đây chính là một bài toán cần tính kỹ lưỡng!

Mong rằng với bài viết này, bạn sẽ có thêm được những thông tin hữu ích. Từ đó, việc chọn mua tủ đá 1 ngăn hay tủ đá 2 ngăn mini sẽ trở nên đơn giản và dễ dàng hơn!

Nguồn https://thietbidandung.net/

5/5 - (1 bình chọn)

Ý kiến bạn đọc