TOP 3 sản phẩm tủ đông 50 lít của thương hiệu Aqua – Alaska – Sanaky

26 Tháng Mười, 2018

Đối với sinh viên hay những người độc thân, ở một mình, những chiếc tủ đông 50l là hợp lý nhất. Chúng có kích thước nhỏ gọn, tiện lợi nhưng công dụng không kém gì những chiếc tủ đông cỡ lớn. Dưới đây là các sản phẩm tủ đông 50l đến từ các thương hiệu uy tín mà bạn có thể tham khảo.

1. Tủ đông 50 lít thương hiệu Aqua

Tên đầy đủ của tủ đông 50 lít Aqua là Aqua AQR – 55AR. Đây là một chiếc tủ đông mini có kích thước nhỏ gọn phù hợp với những không gian vừa và nhỏ. Hơn nữa, chúng được thiết kế với gam màu xanh ngọc trẻ trung. Với màu này, bạn có thể kết hợp cũng như bố trí phù hợp với nhiều không gian nội thất.

Tủ đông 50 lít Aqua

Tủ đông 50 lít Aqua

Công nghệ làm lạnh mà tủ đông 50 lít Aqua sử dụng là công nghệ hiện đại, có khả năng làm lạnh nhanh chóng. Các thực phẩm được đảm bảo chất lượng một cách tốt nhất. Các khay đựng trong tủ được bố trí một cách linh hoạt. Bạn có thể linh động và dễ dàng trong việc sắp xếp các loại thực phẩm. Vì sử dụng công nghệ làm lạnh trực tiếp nên tủ rất tiết kiệm điện năng.

2. Tủ đông 50 lít Alaska

Alaska là một trong những thương hiệu tủ đông khá nổi tiếng trên thị trường hiện nay. Để chiều lòng khách hàng cũng như đáp ứng nhu cầu sử dụng, Alaska giới thiệu loại sản phẩm tủ đông 50 lít.

Tủ đông 50 lít

Tủ đông 50 lít thương hiệu Alaska

Toàn bộ vỏ bề ngoài, chúng được làm bằng lớp nhựa HIPS cứng rất bền. Bạn thoải mái di chuyển tủ đông của mình đến bất kỳ chỗ nào mà không sợ bị vỡ hay nứt. Thiết kế 2 năng giúp bạn thoải mái để đồ ăn và thực phẩm vào trong. Nếu bạn là sinh viên hay đang ở 1 mình thì chiếc tử 50 lít này là thiết bị không thể thiếu.

Ngoài ra, tủ đông 50l Alaska còn có sự hỗ trợ của bộ điều khiển cơ cùng sự hiển thị nhiệt độ. Bạn có thể điều chỉnh chúng một cách hợp lý tùy vào nhu cầu của mình.

3. Tủ đông 50 lít Sanaky

Nếu bạn còn đang không biết nên chọn tủ đông 50 lít loại nào thì tủ đông mang thương hiệu Sanaky chính là một gợi ý không thể tốt hơn. Với thiết kế sang trọng, sử dụng công nghệ làm lạnh hiện đại, tủ đông Sanaky chưa một lần làm người sử dụng thất vọng.

Tủ đông 50 lít Sanaky

Tủ đông 50 lít Sanaky

Cửa của tủ đông được làm bằng 1 tấm kính dày 2 lớp. Tính thẩm mỹ của tủ đông vì thế mà được nâng cao. Bạn có thể bố trí chúng trong phòng hay bất cứ đâu bạn muốn. Vì sở hữu kích thước nhỏ nên chúng không làm ảnh hưởng đến sự bài trí của các thiết bị khác.

Tùy vào sở thích và nhu cầu của mình mà bạn có thể lựa chọn những tủ đông 50 lít phù hợp với mình. Sẽ không quá khó để bạn sở hữu một sản phẩm chất lượng! Bởi những thiết bị như tủ đông 50 lít trên thị trường vô cùng phong phú và đa dạng.

Nguồn https://thietbidandung.net/

Ý kiến bạn đọc