Tủ lạnh kem Merino 300l và 400l khác nhau như thế nào?

29 Tháng Mười, 2018

Tại các siêu thị, cửa hàng và các đại lý phân phối kem không bao giờ có thể thiếu được các tủ lạnh kem để có thể bảo quản các sản phẩm. Tủ lạnh kem Merino là một trong số các sản phẩm được trưng bày nhiều nhất tại đây. Tuy nhiên trên thị trường hiện nay có 2 loại tủ lạnh kem Merino với dung tích khác nhau là 300l và 400l. Nếu bạn đang thắc mắc 2 loại này khác nhau ở đâu và nên chọn mua loại nào thì đừng bỏ qua bài viết dưới đây nhé.

Tủ lạnh kem Merino 300l

Đặc điểm

Về ngoại hình, bạn có thể nhận ra ngay tủ lạnh kem Merino 300l bằng hình ảnh chú gấu thương hiệu của hãng kem này được in và dán lên mặt trước của tủ. So với tủ 400l thì loại 300l này khá gọn gàng và vuông vắn. Phần nắp lùa của chúng làm bằng kính cường lực phẳng, gọn gàng và không có nắp gập bảo vệ.

tủ lạnh kem Merino Tủ lạnh kem Merino 300l vuông vắn, gọn gàng

Tuy nói là gọn gàng và nhỏ nhắn, tuy nhiên sức chứa của tủ lạnh kem Merino 300l cũng không thể coi thường được. Có thể chia tủ thành hai phần bằng các giỏ lưới sắt để đựng các loại kem khác nhau.

Về thông số kĩ thuật, tủ lạnh kem Merino 300l sử dụng nguồn điện từ 220V – 240V. Muốn duy trì được nhiệt độ ổn định cho tủ, bạn cần phải đảm bảo nguồn điện luôn phải đạt ngưỡng này. Nếu điện quá yếu dưới mức này, bạn cần phải sử dụng máy ổn áp.

Giá thành

Hầu hết các loại tủ lạnh kem Merino 300l đều là do thương hiệu kem này sản xuất và phân phối đến các siêu thị, cửa hàng, đại lý để quảng bá cho sản phẩm của công ty. Chính vì thế để mua mới các loại tủ này khá là khó/

Tuy nhiên, trên thị trường các loại đồ điện tử điện lạnh Việt Nam hiện nay có bán khá nhiều tủ lạnh kem Merino 300l cũ với mức giá dao động trong khoảng từ 3 triệu đến 5 triệu đồng tùy mức độ cũ mới.

Tủ lạnh kem Merino 400l

Đặc điểm

Cũng khá giống với tủ 300l, tủ lạnh kem Merino 400l có dung tích thật lên tới 420l với sức chứa lớn hơn so với người anh em. Tuy nhiên, nếu đặt riêng 2 loại ở 2 nơi khác nhau thì làm sao có thể phân biệt được chúng.

Nếu để ý kĩ, tủ lạnh kem Merino 400l có phần thiết kế nắp lùa hơi khác một chút so với loại 300l. Nắp lùa được làm bằng kính cường lực cong khá sang trọng và đẹp mắt. Có khá nhiều thích thiết kế này của tủ 400l hơn là loại 300l. Kể cả phần viền bên ngoài cũng tròn trịa và mềm mại hơn.

tủ lạnh kem Merino

Ttủ lạnh kem Merino 400l nắp kính cong đẹp mắt

Tủ lạnh kem Merino 400l cũng sử dụng nguồn điện khoảng 220V – 240V để vận hành cả ngăn đông và ngăn mát. Tủ có khả năng làm lạnh khoảng dưới -20 độ C.

Giá thành

Do dung tích lớn hơn nên giá thành của tủ lạnh kem Merino 400l cũng cao hơn so với loại 300l. Tuy nhiên, mức giá vẫn trải đều từ khoảng 4 triệu đến 7 triệu tùy thuộc vào độ cũ mới của sản phẩm.

Hi vọng thông qua bài viết này bạn đã có thể nắm được các thông tin cơ bản về 2 loại tủ lạnh kem Merino phổ biến hiện nay và tìm được cho mình sản phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng.

Nguồn: thietbidandung.net

Rate this post

Ý kiến bạn đọc