Đánh giá tính năng và đặc điểm của model tủ mát Sanaky 400l VH-408K

28 Tháng Mười, 2018

Sanaky là một trong các thương hiệu sản xuất tủ mát lớn nhất hiện nay. Các sản phẩm của Sanaky thường khá tiết kiệm điện và giá thành vừa phải. Một trong các sản phẩm tủ mát của Sanaky mà chúng ta không thể không nhắc đến chính là tủ mát Sanaky 400l VH-408K.

1/ Tủ mát Sanaky 400l VH-408K cùng các tính năng vượt trội

Tủ mát Sanaky được thiết kế với duy nhất một cánh tủ. Cánh tủ đó được làm bằng kính chịu lực trong suốt. Chúng vừa tạo được tính thẩm mỹ cho sản phẩm, vừa tặng được độ bền cho tủ mát. Đèn Led cũng được trang bị để mọi người tiện hơn trong việc lấy và sắp xếp đồ ăn.

Tủ mát Sanaky 400l VH – 408K có kích thước vừa phải, không quá lớn cũng không quá nhỏ. Bạn có thể để chúng ở rất nhiều không gian khác nhau. Ví dụ như các nhà hàng đông lạnh, hoặc những hộ gia đình.

Nhiệt độ trong tủ lúc nào cũng được giữ ở mức ổn định từ 0 – 10*C nhờ vào hệ thống làm lạnh bằng nhôm và quạt lồng sóc. Bởi vậy, các loại thực phẩm như hoa quả, sữa, nước giải khát đều được bảo đảm chất lượng một cách tuyệt đối. Hơn thế, tủ mát Sanaky 400l VH-408K còn được trang bị đầy đủ các hệ thống nút điều chỉnh. Bạn có thể tùy ý chỉnh nhiệt độ của máy theo yêu cầu của mình.

tủ mát Sanaky 400l

Thiết kế của tủ mát Sanaky 400l VH-408K

Phía bên trong của tủ được thiết kế với 4 ngăn tiện lợi. Người sử dụng có thể sắp xếp các thực phẩm của mình một cách linh hoạt, sáng tạo. Không chỉ có vậy, bạn còn tận dụng được tối đa không gian để đồ trong tủ. Nhờ đó, bạn sẽ chứa được nhiều loại thực phẩm hơn, với số lượng lớn hơn.

Để không gian phòng bếp nhà bạn thật hoàn hảo và tiện lợi, bạn không thể không sở hữu một chiếc  tủ mát Sanaky 400l VH-408K.

2/ Những lưu ý khi sử dụng tủ mát Sanaky 400l VH-408K

Đối với bất kỳ một thiết bị gia đình nào, dù chất lượng tốt đến đâu mà bạn không có những lưu ý về sử dụng, tuổi thọ của sản phẩm đều không được lâu. Tủ mát Sanaky VH – 408K cũng vậy! Bạn cần phải có những lưu ý nhất định để đảm bảo chất lượng sản phẩm một cách tối đa.

Điều chỉnh nhiệt độ tủ và sắp xếp thực phẩm

Nhiệt độ của tủ luôn luôn phải để ở mức hợp lý nhất. Nếu trong tủ có chứa nhiều loại thực phẩm, bạn nên điều chỉnh nhiệt độ ở mức thấp để thực phẩm không bị hỏng. Trong trường hợp tủ không có đồ hoặc có rất ít thực phẩm, bạn phải điều chỉnh nhiệt độ ở mức trung bình. Tốt nhất, bạn nên để chúng ở chế độ tiết kiệm điện năng.

Bạn cần phải sắp xếp thực phẩm trong tủ một cách hợp lý. Không nên để các loại thực phẩm chồng lần lên nhau quá nhiều. Bởi khi đó, tất cả các thực phẩm sẽ không được tiếp xúc với khí lạnh. Ngoài ra, bạn không được để thực phẩm chắn trước quạt gió. Bạn sẽ phải chịu sự hao điện rất lớn cùng với hiệu suất làm lạnh không được cao.

Vệ sinh tủ mát thường xuyên

tủ mát Sanaky 400l

Vệ sinh tủ mát Sanaky 400l thường xuyên để tủ bền hơn

Thời gian tốt nhất để bạn vệ sinh tủ mát là 2 – 3 tháng/lần. Như vậy, vi khuẩn có hại cho sức khỏe sẽ không thể phát triển. Khi vệ sinh tủ, bạn cần vệ sinh tất cả các bộ phận của tủ. Đặc biệt là lớp cao su phần cánh tủ. Phần này sạch sẽ, bạn sẽ hạn chế được hơi lạnh bị thoát ra ngoài. Từ đó, điện năng cũng sẽ tiết kiệm tốt hơn.

Tất tần tật về  tủ mát Sanaky 400l VH-408K đã được chúng ta tìm hiểu. Đây chính là một sự lựa chọn không thể hoàn hảo hơn cho bạn!

Nguồn: Thitbidandung.net

Rate this post

Ý kiến bạn đọc